Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

Cách copy tất cả link trên Safari với iOS 15, giúp bạn vẫn lưu lại được các URL cần thiết dù đã đóng hết tab

10/11/2021
Tin tức

Bạn thường xuyên sử dụng Safari trên iPhone để duyệt web, có những lúc bạn mở rất nhiều tab khác nhau, có thể hàng trăm tab. Khi đó, việc sao chép đồng thời liên kết (URL) của một lượng lớn tab như vậy có thể là cả một vấn đề với bạn. Tuy nhiên, bài viết sau đây mình sẽ hướng dẫn các bạn cách copy tất cả link trên Safari với iOS 15 cực nhanh chóng.

Cách copy tất cả link trên Safari

Bước 1: Mở ứng dụng Safari, sau đó chọn vào nút Tab (biểu tượng 2 ô vuông).

Cách sao chép URL các tab đang mở trên Safari

Bước 2: Tại màn hình thể hiện tất cả các Tab, bạn nhấn vào nút [số lượng] Tabs. Kế tiếp, trong menu Nhóm tab bạn hãy nhấn vào nút Sửa.  

Cách sao chép URL các tab đang mở trên Safari

Bước 3: Bạn nhấn vào nút tròn 3 chấm ở dòng tab, sau đó chọn Sao chép liên kết.

Cách sao chép URL các tab đang mở trên Safari

Bước 4: Bạn mở ứng dụng Ghi chú, tạo Ghi chú mới, rồi Dán toàn bộ các URL vừa sao chép vào. Khi bạn muốn truy cập lại tab nào thì cứ nhấn vào dòng ghi chú tương ứng và giờ đây bạn có thể đóng tất cả các tab bên Safari để gọn gàng hơn rồi.

Cách sao chép URL các tab đang mở trên Safari

Với những hướng dẫn trên sẽ giúp ích cho các bạn trong quá trình duyệt web và dọn dẹp lại các tab trên Safari gọn gàng hơn. Hãy chia sẻ thông tin bổ ích đến mọi người xung quanh các bạn nhé!

 

Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Cách thay đổi nơi áp dụng mã QR PC Covid trên điện thoại khi bạn di chuyển đến các tỉnh, thành phố khác

PC Covid là ứng dụng hợp nhất các ứng dụng phòng chống Covid-19 trên điện thoại hiện nay. Trên ứng dụng PC Covid có tích hợp sẵn tính năng thay đổi mã QR khi người dân di chuyển giữa các tỉnh. Sau đây mình sẽ hướng dẫn các bạn cách thay đổi nơi áp dụng mã QR PC Covid mà bất cứ ai cũng có thể làm được nhé.

Cách nhận thông báo khi người khác đăng bài trên Facebook, giúp bạn không bỏ lỡ các bài viết thú vị của bạn bè

Sử dụng Facebook, bạn sẽ kết bạn với những người bạn thân, người quen và bạn không muốn bỏ lỡ bất kỳ bài viết nào của họ. Thì hôm nay, mình sẽ chỉ cho các bạn cách nhận thông báo khi người khác đăng bài trên Facebook bằng điện thoại để không bỏ lỡ bất kì bài viết nào của những người mà bạn đang theo dõi nhé.
Chi nhánh Hà Nội
Liên hệ chi nhánh