Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

Cách nhận thông báo khi người khác đăng bài trên Facebook, giúp bạn không bỏ lỡ các bài viết thú vị của bạn bè

10/11/2021
Tin tức

Sử dụng Facebook, bạn sẽ kết bạn với những người bạn thân, người quen và bạn không muốn bỏ lỡ bất kỳ bài viết nào của họ. Thì hôm nay, mình sẽ chỉ cho các bạn cách nhận thông báo khi người khác đăng bài trên Facebook bằng điện thoại để không bỏ lỡ bất kì bài viết nào của những người mà bạn đang theo dõi nhé.

1. Cách nhận thông báo tất cả bạn bè khi họ đăng bài trên Facebook

Bước 1: Để bạn có thể nhận thông báo khi bạn bè của bạn đăng bài thì bạn có thể ấn vào biểu tượng Menu 3 gạch ngang ở trên thanh công cụ Facebook, sau đó chọn tiếp vào Cài đặt & quyền riêng tư > Cài đặt > Thông báo.

Bật thông báo Facebook

Bước 2: Tại giao diện mới bạn hãy tìm và chọn vào cho mình mục Cập nhật từ bạn bè. Tiếp theo, hãy kiểm tra và cân nhắc xem bạn nên bật kiểu thông báo nào và tắt kiểu nào và bật công tắc ở mục Cho phép thông báo trên Facebook nhé.

Bật thông báo Facebook

2. Cách nhận thông báo một vài người khi họ đăng bài trên Facebook

Nếu như ở mục trên bạn bật thông báo cho tất cả bạn bè mà bạn không thích thì ở mục này mình sẽ hướng dẫn bạn bật thông báo chỉ một vài người quan trọng mà bạn không muốn bỏ lỡ bài viết.

Bước 1: Bạn hãy truy cập vào trang cá nhân của người mà bạn muốn bật nhận thông báo khi họ đăng bài. Tại phần Bạn bè, bạn hãy chọn vào đó và chọn tiếp vào Chỉnh sửa danh sách bạn bè hoặc Yêu thích.

Bật thông báo Facebook

Bước 2: Nếu bạn chọn vào Chỉnh sửa danh sách bạn bè thì ở màn hình tiếp theo bạn hãy chọn thêm người này vào danh sách Bạn thân hoặc Người quen để nhận thông báo nhé.

Bật thông báo Facebook

Chúc các bạn thành công. Hãy nói cho mình và mọi người biết tính năng có lợi ích gì với bạn bên dưới phần bình luận nhé. Đừng quên chia sẻ bài viết đến những người cần nó.

Smartphone là thiết bị không thể thiếu trong thời đại hiện nay, với nhiều ứng dụng hữu ích như Facebook, Instagram, Tiktok,... cho bạn liên lạc và giải trí mọi lúc mọi nơi. Nếu chưa có smartphone hoặc muốn mua smartphone mới, bạn hãy nhấn vào nút cam bên dưới để chọn ngay cho mình một chiếc nhé.

Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Cách thay đổi nơi áp dụng mã QR PC Covid trên điện thoại khi bạn di chuyển đến các tỉnh, thành phố khác

PC Covid là ứng dụng hợp nhất các ứng dụng phòng chống Covid-19 trên điện thoại hiện nay. Trên ứng dụng PC Covid có tích hợp sẵn tính năng thay đổi mã QR khi người dân di chuyển giữa các tỉnh. Sau đây mình sẽ hướng dẫn các bạn cách thay đổi nơi áp dụng mã QR PC Covid mà bất cứ ai cũng có thể làm được nhé.

Cách copy tất cả link trên Safari với iOS 15, giúp bạn vẫn lưu lại được các URL cần thiết dù đã đóng hết tab

Bạn thường xuyên sử dụng Safari trên iPhone để duyệt web, có những lúc bạn mở rất nhiều tab khác nhau, có thể hàng trăm tab. Khi đó, việc sao chép đồng thời liên kết (URL) của một lượng lớn tab như vậy có thể là cả một vấn đề với bạn. Tuy nhiên, bài viết sau đây mình sẽ hướng dẫn các bạn cách copy tất cả link trên Safari với iOS 15 cực nhanh chóng.
Chi nhánh Hà Nội
Liên hệ chi nhánh